Vào ngay MoMo, quét kỳ cước cực mượt chỉ với một chạm tại nhà. Tận hưởng tiện ích thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và còn hàng ngàn ưu đãi dành cho bạn khi lần đầu quét hóa đơn cực. Kiểm tra mục Ưu đãi/Quà của tôi để xem các thẻ quà đang chờ bạn sử dụng nhé!

Từ 1/3/2022 đến 31/3/2022 thanh toán hóa đơn lần đầu, có quà giảm cực sâu từ MoMo. Combo quà 50.000đ gồm: giảm 30.000đ thanh toán Nước và giảm 20.000đ thanh toán Internet/Truyền hình/Di động trả sau/Chung cư/Học phí & nhiều dịch vụ khác. Có MoMo gì cũng siêu nhanh, siêu tiện!

Nhập mã “HOANTIEN”, nhận liền thẻ quà đến 50.000đ thanh toán khoản vay


+ Thời gian diễn ra chương trình

Từ 1/3/2022 đến 31/3/2022.

+ Đối tượng tham gia

Dành riêng cho khách hàng CHƯA TỪNG thanh toán hóa đơn và nhận được thông báo tặng thẻ quà trực tiếp vào Ví MoMo.

+ Chi tiết combo thẻ quà

Thẻ quà giảm 30.000đ lần đầu thanh toán NướcThẻ quà giảm 20.000đ thanh toán Internet/Truyền hình/Di động trả sau/Chung cư/Học Phí/Phí môi trường/Y Tế/Phí không dừng

*Thẻ quà được tặng trực tiếp vào mục “Quà của tôi” trên ứng dụng MoMo. Mở MoMo, kiểm tra quà ngay nhé!

+ Điều kiện và điều khoản

Mỗi khách hàng được nhận 01 thẻ quà trong suốt thời gian diễn ra chương trình.Thẻ quà không được sử dụng đồng thời với các thẻ quà tặng khác.Chương trình chỉ áp dụng cho hóa đơn Nước.Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.Chương trình áp dụng cho Ví MoMo đang liên kết tài khoản với ngân hàng và đã XÁC ĐỊNH/ĐỊNH DANH TÀI KHOẢN VÍ ĐIỆN TỬ.Ví MoMo có quyền dừng khuyến mãi đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi.Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của MoMo là quyết định cuối cùng.

+ Ưu điểm khi thanh toán hoá đơn qua MoMo:

Đa dạng dịch vụ hoá đơn.Thao tác đơn giản, nhanh chóng.Thanh toán mọi lúc, mọi nơi.Không lo trễ hạn với tính năng nhắc cước hằng tháng.Quản lý chi tiêu thông minh với lịch sử thanh toán mỗi tháng.

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua:

Hotline: 1900 545441 (1.000đ/phút).

Trung tâm Trợ Giúp: Đăng nhập MoMo >> Ví của tôi >> Trợ giúp hoặc nhập từ khóa trợ giúp vào ô tìm kiếm (Miễn phí).

Email: hotro@momo.vn (Miễn phí).

Các tin khác