Nội dung câu hỏi: Tại sao lượng nước tiêu thụ trên hóa đơn quá nhiều so với thực tế sử dụng, có phải đồng hồ chạy nhanh ?
Câu trả lời:

Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) xin kính gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và xin chân thành cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Trường hợp Quý khách hàng nghi ngờ lượng nước in trên hóa đơn cao hơn so với thực tế sử dụng, HueWACO xin tư vấn cho Quý khách hàng các cách tiến hành kiểm tra đối chiếu sau:

- Kiểm tra đối chiếu chỉ số đồng hồ xem có sự bất hợp lý so với chỉ số thu ngân ghi. Liên hệ ngay TT CSKH 1800 0036 ( 24/7 và miễn phí cước) nếu phát hiện ghi sai chỉ số, HueWACO sẽ cho bộ phận thu ngân về đối chiếu lại chỉ số và điều chỉnh hóa đơn nếu có sự sai sót.

- Kiểm tra sự cố hệ thống sau đồng hồ bằng cách đóng tất cả van trong nhà, nếu đồng hồ vẫn quay, khả năng hệ thống sau đồng hồ của Quý khách hàng đã gặp sự cố rò rỉ. (Nếu có nhu cầu dò tìm vị trí điểm chảy vui lòng tiến hành thủ tục dò tìm nước chảy qua các phương thức hiện có).

- Khách hàng nên kiểm tra trong khoảng thời gian gần đây gia đình có việc gì cần sử dụng nhiều nước như cưới, hỏi, chạp, giỗ hay dọn nhà, sửa nhà…

- Khách hàng có thể tiến hành thủ tục kiểm định đồng hồ khi đã kiểm tra các bước trên: Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp các văn phòng giao dịch của HueWACO để tiến hành thủ tục kiểm định đồng hồ.

Trân trọng kính chào!