Đối tượng hưởng khuyến mãi: Khách hàng lần đầu thanh toán hóa đơn qua Zalo.

Từ ngày 06/01/2022 đến 31/01/2022, Khách hàng thanh toán hóa đơn nước qua Zalo được giảm trực tiếp ngẫu nhiên 50.000đ hoặc 20.000đ.


Nhận Voucher Giảm Đến 50K Nhập Mã Hóa Đơn Trên ZaloPay


Nhận ưu đãi với vài bước đơn giản:

[1] Mở ứng dụng Zalo >> Chọn “Khám phá” >> Chọn “Trả hóa đơn”

Hoặc mở ứng dụng ZaloPay >> Chọn “Thanh toán hóa đơn”

[2] Chọn Nước” >> Chọn Nhà cung cấp nước

[3] Nhập “Mã khách hàng” >> “Tiếp tục”

[4] Nhận ngay phiếu giảm giá 50.000đ hoặc 20.000đ

[5] Kiểm tra thông tin hóa đơn và voucher >> Tiếp tục >> Xác nhận số tiền sau khi được giảm và tiến hành thanh toán

Quy định:

Chương trình áp dụng cho khách hàng đang không sở hữu bất kỳ phiếu giảm giá thanh toán hóa đơn nào đang còn hạn sử dụng. Phiếu giảm giá áp dụng khi thanh toán hóa đơn có giá trị từ 200.000đ trở lên. Hạn sử dụng được nêu trong chi tiết phiếu giảm giá. Chương trình không áp dụng cho:

Tài khoản Zalo được tạo mới hoặc hoạt động không thường xuyên. Khách hàng không nằm trong danh sách tài khoản hạn chế nhận ưu đãi của ZaloPayThẻ ảo, thẻ prepaid.

Mỗi khách hàng / ZaloPay ID / điện thoại chỉ được tham gia 1 lần trong suốt chương trìnhKhông áp dụng hoàn tiền hoặc hủy đối với các giao dịch được hưởng khuyến mãi. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu:

Hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng/đối tác. Hết lượng voucher phát ra trên hệ thống. Chương tình hết ngân sách khuyến mãi.

Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùngZaloPay hỗ trợ giải quyết các khiếu nại trong 3 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 54 54 36

Email: hotro@zalopay.vn

Các tin khác