Nội dung câu hỏi: Khi không sử dụng nước, chong chóng đồng hồ vẫn quay mặc dù đã khóa van trước đồng hồ, có phải là đồng hồ bị hỏng?
Câu trả lời:

Công ty cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng. Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã hợp tác với HueWACO trong thời gian qua.

Khi không sử dụng nước, nhưng chong chóng đồng hồ vẫn quay, khách hàng nên kiểm tra lại phần hệ thống sau đồng hồ, có khả năng hệ thống đã bị rò rỉ. Nếu đã khóa van, nhưng chong chóng đồng hồ vẫn quay là do van đồng hồ đã bị sự cố không khóa được hoặc khóa không kín.

- Phần hệ thống ống nước sau đồng hồ, gia đình có thể tự kiểm tra sửa chữa hoặc thuê thợ ngoài. Hiện nay, HueWACO có dịch vụ dò tìm nước chảy sau đồng hồ, nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng đến văn phòng giao dịch đóng tại địa bàn Quý khách hàng đang cư trú, hoặc yêu cầu dịch vụ qua Website CSKH http://huewaco.net.vn/ và trung tâm CALL CENTER (0234.3890890).

- Phần van đồng hồ nếu bị sự cố, HueWACO sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CALL CENTER 24/7) theo số điện thoại 0234.3890890 để cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, chúng tôi sẽ báo ngay cho bộ phận sửa chữa để giải quyết kịp thời theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!